Chia sẻ sản phẩm này

MCCB DBN403N-400A

 • Mã sản phẩm: DBN403N-400A
 • Thương hiệu : Daco/Korea
 • Xuất xứ : Korea
 • Bảo hành : 12 tháng, Nhập Chính Hãng Từ Daco
 • Tình trạng: Còn Hàng
 • Giá: Liên Hệ

Liên Hệ: 0909 42 84 42

Ẩn


  Mô tả

  Điện năng là năng lượng không thể thiếu và quan trọng trong đời sống con người. Điện góp phần to lớn vào việc tận hưởng những lợi ích của văn hóa và văn minh, chẳng hạn như thắp sáng trong bóng tối và di chuyển nhanh trên quãng đường dài.
  Nhưng có năng lượng điện không có nghĩa là thịnh vượng.
  Có những mối nguy hiểm lớn với sức mạnh to lớn, và phải được quản lý và bảo vệ cẩn thận. Vì vậy, mọi người bắt đầu nghiên cứu về sự an toàn của điện

  DACO là Công ty chuyên sản xuất và kinh doanh các Thiết bị điện như MC (Magnetic Contactor), MCB (Miniature Circuit Breaker), MCCB (Molded Case Circuit Breaker), ACB (Air Circuit Breaker), ATS (Automatic Transfer Switch). Là một trong những nhà sản xuất các Thiết bị điện hàng đầu tại Hàn Quốc, DACO cố gắng cung cấp các giải pháp toàn diện cho khách hàng bằng chuyên môn trong lĩnh vực này và công nghệ chất lượng.

  Thiết bị đóng ngắt điện MCCB là gì?

  Thiết bị đóng ngắt điện MCCB (Molded Case Circuit Breaker) là một thiết bị bảo vệ giúp phát hiện các bất thường về dòng điện và chặn một đường dây trước khi nó bị hư hỏng do nhiệt điện. MCCB DACO bao gồm tất cả các xếp hạng từ 30AF đến 1200AF với tính năng cài đặt dễ dàng, hiệu suất cao và độ tin cậy “cũng như” một loạt các phụ kiện.

  Đánh giá

  Đánh giá

  Chưa có đánh giá nào.

  Hãy là người đầu tiên nhận xét “MCCB DBN403N-400A”

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Gọi ngay
  zalo